Lời Chúa Ngày Hôm Nay (27/08/2016)

27/08/16 THỨ BẢY TUẦN 21 TN
Th. Mô-ni-ca
Mt 25,14-30

Suy niệm: Người quản lý trung thành không chỉ biết cất giữ tài sản của chủ, mà còn biết sinh lợi nó theo ý chủ mình. Trung thành lúc này có nghĩa là...Tải xuống - download
Xem tiếp...
Huấn Quyền
“Chúa đến! Hãy chờ đón Ngài!”

“Chúa đến! Hãy chờ đón Ngài!”
Kinh Truyền Tin ngày Chúa Nhật 08/12/2013
“Chúng ta tất cả hãy chào mừng Mẹ: ‘Mẹ đầy ơn phúc.’ Chúng ta hãy hô lên ba lần: ‘Mẹ đầy ơn phúc! Mẹ đầy ơn phúc! Mẹ đầy ơn phúc!’ Chính Thiên Chúa đã nhìn Mẹ như thế ngay từ khoảnh khắc đầu tiên của chương trình tình yêu của Ngài. Thiên Chúa đã nhìn thấy Mẹ, tuyệt mỹ, đầy ơn phúc. Mẹ tuyệt đẹp, Mẹ của chúng ta!” (Đức Thánh Cha Phanxicô)


Sứ điệp ngày Thế giới Truyền giáo 2014

Ngày nay vẫn còn rất nhiều người không nhận biết Chúa Giêsu Kitô. Thế nên, sứ mạng ad gentes vẫn còn hết sức cấp bách. Mọi thành viên của Hội Thánh được kêu gọi tham gia sứ mạng này, vì Hội Thánh tự bản chất là truyền giáo: Hội Thánh được sinh ra để “đi ra”.


Sống Lời Chúa
Hãy “để cho Chúa quyến rũ” ta

Sau lời mời gọi “hãy theo tôi”, Đức Giê-su nói tiếp “Tôi sẽ làm cho các anh thành những kẻ lưới người như lưới cá”. 


ĐỜI SỐNG ĐỨC TIN KITÔ GIÁO ĐƯỢC TRƯỞNG THÀNH NHỜ SỐNG LỜI CHÚA

…để đời sống đức tin thật sự trưởng thành, cần biết sống Lời Chúa, nghĩa là mở lòng ra với Thiên Chúa, sống và kết hiệp mật thiết với Thiên Chúa trong mọi hoạt động, mọi hoàn cảnh và biến cố trong cuộc sống…


Đọc & Học Lời Chúa
Tuyên phong 124 Chân phước tử đạo tại Triều Tiên

“Tôi muốn nói lên lời chào mừng nồng nhiệt nhất trước việc Đức Thánh Cha đến viếng thăm đất nước Triều Tiên. Tôi hết lòng tri ân Đức Thánh Cha đã quan tâm đến giới trẻ ở Á Châu và các tín hữu Triều Tiên và đã quyết định một chuyến du hành xa như thế để đến đất nước chúng tôi."


75 CÂU TRẮC NGHIỆM HỌC HỎI TÔNG THƯ TỰ SẮC "PORTA FIDEI"

Để học hỏi Tông Thư Tự Sắc “Porta Fidei” Ban Giáo Lý Giáo phận Ban Mê Thuột, ngoài việc soạn thảo 75 câu hỏi đáp về Tông Thư, còn soạn 75 câu hỏi trắc nghiệm có kèm đáp án, rất thuận tiện cho các giáo lý viên. “5 Phút Cho Lời Chúa” mạn phép Ban Giáo Lý Giáo phận Ban Mê Thuột, xin trân trọng giới thiệu cùng quí vị và các bạn.


Tra Từ Công Giáo
Mục Lục Tra Từ


A


B


C


D


E


G


H


I


K


L


Mân Côi, Kinh


T